FAQS

การ share folder มา จะทำให้พื้นที่ของเราลดลงหรือไม่ อย่างไร ? 

การคิดพื้นที่ บน Google Drive คิดจากคนที่เป็น owner เท่านั้น ผู้ที่ไม่ได้เป็น owner จะไม่เสียพื้นที่ ซึ่ง Google ไม่ได้มีส่วนการตั้งค่าจาก admin console ทั้งนี้เราสามารถย้าย owner ของไฟล์นั้นๆได้ ซึ่ง owner จะต้องเป็นผู้เลือก transfer เอง อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม Click here